Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 3, 23/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

(ANTV) - Chuyên dụ dỗ, lừa bán các cô gái trẻ sang Trung Quốc, đối tượng Đỗ Thị Sen đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ để điều tra về hành vi mua bán người.

Theo điều tra của Công an, năm 2014, Đỗ Thị Sen sang Trung Quốc và lấy chồng bất hợp pháp, sau đó trở về Việt Nam câu kết với một số đối tượng ở Lạng Sơn, Thanh Hoá để tìm các phụ nữ nhẹ dạ, cả tin ở các vùng sâu, vùng xa, có hoàn khó khăn để dụ dỗ sang Trung Quốc bán cho các đối tượng người Trung Quốc để làm vợ hoặc làm gái mại dâm với giá 6-7 vạn Nhân dân tệ (khoảng 200 triệu Việt Nam).

Vào đầu tháng 3/2019, đối tượng Sen đã bị bắt quả tang khi đang đưa tiền cho 2 người phụ nữ để lừa đưa sang Trung Quốc.

Phát hiện nhiều vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ qua đường gửi hàng
 

Sáng ngày 23/4, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa tiếp nhận nhiều vũ khí thô sơ, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ được nhân viên Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm, chi nhánh Long Xuyên giao nộp.

Trước đó, ngày 19/4/2019, nhân viên quản lý của Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm, chi nhánh Long Xuyên, đến Công an phường giao nộp nhiều vũ khí thô sơ, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ gồm: 87 viên pháo các loại, 25 bọc pháo vòng, 6 viên đạn điện, 10 bọc đạn chì, 3 súng bắn pháo, 03 cây roi điện, 03 bình xịt hơi cay và 02 cây đao... Được biết, đây là số vụ khí thô sơ, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ được khách hàng gửi từ nhiều địa phương về cho các khách hàng trên địa bán tỉnh An Giang mà không có người đến nhận trong thời gian qua.
BT
Thăm dò khán giả