Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 3, 05/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

(ANTV)Thêm 1 vụ chống người thi hành công vụ vừa xảy ra trên địa bàn Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phạm Thị Huy Ngọc, Nguyễn Hoàng Hà,  là 2 trong số 4 đối tượng không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, có hành vi côn đồ, coi thường pháp luật đã bị công an thị xã Bình Dương bắt giữ.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 0 giờ ngày 26/11, tại khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, một tổ tuần tra thuộc phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện các đối tượng Nguyễn Hoàng Hà, Phạm Thị Huy Ngọc, Phạm Thị Khánh Uyên và Nguyễn Hoàng Sơn đi trên 2 xe mô tô nhưng không đội nón bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành mà vẫn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Sau khi truy đuổi được các đối tượng, tổ tuần tra yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì các đối tượng không chấp hành và có hành vi cự cãi. Khi tổ tuần tra ghi hình hành vi vi phạm, Hà đã dùng tay gạt làm rơi, hư thiết bị ghi hình. Ngọc, Uyên cũng xông vào dùng chân, tay đánh, xé áo của một đồng chí khác trong tổ tuần tra và bỏ chạy khỏi hiện trường.
 
Lực lượng Công an đã khống chế đối tượng Hà đưa về trụ sở lập biên bản xử lý. Riêng đối tượng Ngọc và Uyên bỏ trốn khỏi hiện trường, đến ngày 3/12 thì ra trình diện tại cơ quan công an.
Thăm dò khán giả