Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 5, 22/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt cóc người yêu cũ, dùng ảnh nóng đe dọa đồng nghiệp

(ANTV) - Ba đối tượng Nguyễn Vũ Bảo Ân; Nguyễn Vũ Thạch Nhân và Phạm Văn Thắng đều trú tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. 

Nạn nhân và Vũ Bảo Ân từng có quan hệ tình cảm với nhau. Sau khi chia tay, Ân và 2 đối tượng trên đã lên kế hoạch bắt cóc người yêu cũ.
 
Nhân và Thắng ra tay bắt cóc và cưỡng đoạt tài sản của nạn nhân, sau đó Ân xuất hiện để "giải cứu" người yêu. Vụ việc đã không qua mắt được lực lượng chức năng.
 
TP.HCM: Đe đọa tung ảnh nóng để cưỡng đoạt tiền của nữ đồng nghiệp
 
Đe dọa tung ảnh nóng của nữ đồng nghiệp lên mạng nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản. Nguyễn Ngọc Nhũ quê Tiền Giang đã bị tạm giữ về hành vi trên.
 
Trước đó Nhũ và nữ đồng nghiệp rủ nhau đi uống nhậu, do say nên đêm hôm đó cả hai thuê khách sạn để ngủ lại. Ngày 21/11, Nhũ vay đồng nghiệp này 4 triệu đồng.
 
Ngày 13/12, Nhũ tiếp tục vay thêm 6 triệu nhưng bị từ chối. Nhũ liền giở trò đe dọa sẽ tung ảnh nóng của nạn nhân lên mạng buộc nữ đồng nghiệp phải đồng ý. Khi đang nhận tiền thì Nhũ bị cơ quan Công an bắt giữ.
 
Kon Tum: Tai nạn giao thông, hai người tử vong
 
Một vụ tai nạn giao thông giữa 1 chiếc xe ô tô tải và xe máy đang lưu thông trên đường. Vụ tai nạn làm 2 người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ.
 
Nạn nhân gồm Nguyễn Văn Hoàng và Hồ Xuân Long cùng trú tại huyện Đăk Hà. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe máy không làm chủ được tốc độ đã đâm vào đuôi xe tải.
 

 

BT
Thăm dò khán giả