Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 01:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:01, Chủ Nhật, 09/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bất chấp dịch bệnh, đôi nam nữ thuê nhà nghỉ “đập đá”

(ANTV) - Từ nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp, Công an thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 01 đôi nam nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 0,659 gam ma túy đá.

Tại phòng 105, nhà nghỉ 026 thuộc phố Cầu Đất, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, cơ quan công an thu giữ 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và 4 gói nilon có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng, trong đó 1 gói đã sử dụng nghi là ma túy đá.

Hai đối tượng có mặt trong phòng nghỉ là Nguyễn Đức Anh, sinh năm 1998 và Hán Thị Thảo, sinh năm 2004, đều trú tỉnh Phú Thọ.

Nguyễn Đức Anh khai nhận, 4 gói tinh thể màu trắng, trong đó 1 gói đã sử dụng là ma túy đá; Anh đã mang số ma túy trên cùng bộ dụng cụ để sử dụng cùng với Thảo và một đối tượng tên Hoan, sinh năm 1997 - hiện đang bỏ trốn.

Cơ quan công an đã tạm giữ số tang vật trên cùng 1 xe máy, 2 điện thoại. Tiến hành trưng cầu giám định 3 gói nilon thu giữ của Nguyễn Đức Anh cho kết quả là Methamphetamine (ma túy đá) với khối lượng 0,659 gam.

 

Công an thành phố Huế cùng các đơn vị chức năng trên địa bàn tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng chống dịch Covid-19. 

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến mới, phức tạp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Huế đã có nhiều thông báo về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. Đặc biệt, yêu cầu Nhân dân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế nhất là đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng, tại các sự kiện tập trung đông người và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp vẫn còn thờ ơ, chủ quan tụ tập vui chơi, tập thể dục không đeo khẩu trang nơi công cộng nhất là tại các công viên. Để thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng và thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn, lực lượng công an thành phố Huế cùng các đơn vị chức năng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Từ ngày 01/5/2021 đến 6/5/2021, Công an thành phố Huế đã tuyên truyền thực hiện đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, cơ sở lưu trú trên 700 lượt; phối hợp các lực lượng chức năng lập biên bản xử lý 79 trường hợp, nhắc nhở 209 trường hợp, đã ra quyết định xử phạt 06 trường hợp với tổng số tiền 7 triệu đồng.

 

Thăm dò khán giả