Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt cặp vợ chồng hờ trộm cắp xe máy liên tỉnh

(ANTV) - Chỉ trong vòng chưa đầy 24h đồng hồ, Công an TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đã nhanh chóng làm rõ các đối tượng trộm cắp xe máy trên địa bàn thị xã. Điều đáng nói, thủ phạm đã hoạt động liên tỉnh do đó, công tác đấu tranh, phá án gặp không ít khó khăn.

Ngày 31/1, anh Vũ Xuân Sơn, trú phường Hùng Vương để xe máy hiệu honda Lead ở nhà thi đấu thị xã để đi thể dục; khoảng hơn 2 tiếng sau quay ra thi phát hiện chiếc xe đã bị trộm cắp. Cùng ngày, anh Hoàng Văn Thụ, để chiếc xe máy hiệu Airblade ở trước sân nhà, khi chuẩn bị đóng cửa đi nghỉ thì phát hiện chiếc xe đã “không cánh mà bay”.

Chỉ sau 1 ngày tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, Công an TX Phú Thọ đã xác định được chiếc xe mô tô của anh Hoàng Văn Thụ đang được cất giấu tại Hà Nội. Lần theo dấu vết của tang vật, Công an thị xã Phú Thọ đã làm rõ được chân dung của đối tượng trộm cắp là Ngô Quý Anh, trú tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội và Nguyễn Thị Kim Liên, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội). Các đối tượng khai nhận do ham chơi, lười lao động nên đã bàn nhau bắt xe ô tô khách lên thị xã Phú Thọ để trộm cắp. Sau khi lấy được xe, chúng đem tháo bỏ biển số rồi mang về Hà Nội để tiêu thụ.

Được biết, đối tượng Ngô Quý Anh đã từng có tiền án 5 năm tù về tội Trộm cắp tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; mới được ra tù tháng 7/2016. Sau khi gặp Nguyễn Thị Kim Liên, hai đối tượng đã tạo thành một cặp vợ chồng “hờ” để cùng nhau gây án.

 

BT
Thăm dò khán giả