Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 05:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:42, Thứ 4, 02/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt các đối tượng trong vụ nổ súng hỗn chiến ở Đồng Nai

(ANTV) -Liên quan đến vụ hỗn chiến, nổ súng xảy ra tại khu vực siêu thị Big C, thuộc phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ các đối tượng liên quan.

 
Theo điều tra, ngày 28/2/2022, tại quán ăn “Lan Rừng” ở khu phố 7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hoà có xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa Nguyễn Tấn Sang (bạn gái của Hoàng Văn Danh) và K Thị Mỹ Linh (bạn gái của Nguyễn Thanh Tuấn).
 
Đến sáng ngày 1/3, Hoàng Văn Danh gọi điện cho Tuấn hẹn đến khu vực siêu thị Big C thuộc khu phố 2, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hoà để đánh nhau. Khi đi Tuấn rủ thêm các đối tượng Chiến, Sang, Thạch và Lương chuẩn bị hung khí là dao tự chế để đi đánh nhau. Tại đây, hai nhóm đối tượng sử dụng hung khí và súng công cụ hỗ trợ xông vào hỗn chiến.
 
Trong quá trình rượt đuổi, nhóm của Danh đã nổ khoảng 10 phát súng; Dương Quang Hà và Bùi Ngọc Trí sử dụng dao tự chế đuổi đánh nhóm của Tuấn. Hậu quả Tuấn bị 3 vết thương và Chiến 1 vết thương do đạn cao su gây ra.
 
Tại hiện trường, lực lượng Công an TP.Biên Hoà đã thu giữ 10 vỏ đạn; 1 viên đạn cao su; 1 tuýp sắt và 3 dao tự chế. Công an đang kêu gọi các đối tượng còn lại đang bỏ trốn ra trình diện để hưởng khoan hồng của pháp luật.
 
Thăm dò khán giả