Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:00, Chủ Nhật, 21/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt các đối tượng giết người

(ANTV) - Thông tin về vụ án giết người tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đáng nói là các đối tượng đều là người thân trong một gia đình, chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ đã không kìm chế được hành vi gây ra cái chết cho nạn nhân. Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã nhanh chóng bắt giữ các đối tượng để điều tra.

Các đối tượng bị bắt gồm: Thạch Quang, Thạch Hoàng, Thạch Quy và Nguyễn Văn Thành, cùng trú tại huyện Long Điền, tỉnh BR -VT. Trong đó Hoàng và Quy là con ruột của Quang. Còn Thành là con nuôi của Quang.

Trước đó tối 18-1, Hoàng, Quy và Thành đến chơi tại hội chợ tại xã Phước Tỉnh thì xảy ra mâu thuẫn với một người tên Nam. Sau đó các đối tượng trên đã gọi ông Quang đi tìm Nam để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, khi phát hiện nhóm của Nam đang ở 1 quán ăn tại ấp Phước Hòa, xã Phước Tỉnh, các đối tượng đã dùng gạch đá tấn công làm anh Nguyễn Văn Nuôi tử vong, Nguyễn Thái Linh và Võ Tân Thắng cũng bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Đắk Lắk: Tù chung thân cho chủ doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt trên 60 tỉ đồng

TAND tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt Trương Thị Tính - chủ DNTN Thương mại Tính Nên, ở phường An Bình, thị xã Buôn Hồ tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ tháng 5/2009 đến tháng 1/2010, Trương Thị Tính đã có hành vi lập hồ sơ vay vốn hỗ trợ xuất khẩu và sử dụng vốn vay gian dối rồi đem nộp các văn bản này cho Chi nhánh Ngân hàng phát triển Đắk Lắk – Đắk Nông để xét duyệt ký kết 6 hợp đồng tín dụng xuất khẩu vay vốn.

Sau khi được giải ngân, bị cáo Tính không sử dụng vốn vay để thu mua cà phê phục vụ xuất khẩu như theo cam kết trong hợp đồng tín dụng. Với thủ đoạn đó, Trương Thị Tính đã chiếm đoạt của Chi nhánh Ngân hàng phát triển Đắk Lắk - Đắk Nông hơn 60 tỷ đồng. Tất cả số tiền này Tính sử dụng vào mục đích riêng và trả nợ.

BT
Thăm dò khán giả