Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 2, 02/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt các đối tượng cướp giật, côn đồ

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Long Xuyên, An Giang vừa ra Quyết định khởi tố nhóm đối tượng về hành vi "Cướp tài sản" gồm: Nguyễn Văn Lâm; Từ Văn Khăng, và Nguyễn Văn Sang, cùng trú tại thành phố Long Xuyên. 

Ngày 28/9/2017, phát hiện anh Nguyễn Thành Tiến, trú huyện Chợ Mới đang đi bộ trên đường, 3 đối tượng Lâm, Khăng và Sang đã khống chế, đánh vào mặt, lấy của nạn nhân 2 chiếc điện thoại rồi bỏ đi.

Nạn nhân truy hô thì bị Lâm đánh vào cổ rồi tẩu thoát. Sau khi nạn nhân trình báo, Khăng, Sang bị bắt giữ ngay sau đó. Còn Lâm đem 2 chiếc điện vừa cướp được đi bán lấy tiền tiêu xài. Đến chiều ngày 29/9, Lâm bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Long Xuyên đã ra quyết định tạm giam đối với Nguyễn Văn Lâm và Từ Văn Khăng; riêng đối tượng Nguyễn Văn Sang được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh để tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Bắt các đối tượng bắn và chém người tại Nghệ An và Kiên Giang

Tại Kiên Giang, với hành vi cố ý gây thương tích, 4 đối tượng Nguyễn Tấn Kha, Nguyễn Tấn Linh, Ngô Ngọc Vinh và Nguyễn Văn Thành, cùng trú huyện An Minh vừa bị Công an huyện An Minh bắt tạm giam.

Trước đó, vào ngày 15/9, khi đang uống rượu tại nhà ở ấp Xẻo Ngát, xã Tân Thạnh, thì Thành nhớ lại mâu thuẫn trước đó với Nguyễn Văn Phong nên đã điện thoại rủ Kha, Linh, Vinh mang theo mã tấu tự chế đến nhà của Phong để trả thù.

Khi đến nơi, thấy Phong cùng một số người bạn đang ngồi nhậu thì cả nhóm xông vào chém loạn xạ làm nhiều người bị thương, trong đó anh Phong và anh Nguyễn Văn Múc, bị thương rất nặng được mọi người đưa đi cấp cứu.

Trong khi đó tại Nghệ An, sáng 02/10, Công an TP Vinh cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt 2 đối tượng dùng súng bắn người xảy ra vào ngày 29/9.

Vụ việc xảy ra tại quán Karaoke có địa chỉ tại 108, đường Phan Đình Phùng, phường Cửa Nam, TP Vinh khi 2 nhóm thanh niên đến hát và xảy ra muân thuẫn. Sau đó, 2 thanh niên (chưa rõ danh tính) đã cầm súng và dùi cui quay lại bắn vào nhóm thanh niên kia.

Hậu quả, 3 người trong nhóm thanh niên bị 2 đối tượng bắn đã phải nhập viện cấp cứu. Trong quá trình xô xát, 1 trong 2 đối tượng dùng súng bắn cũng bị thương. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả