Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 23:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 80kg thuốc nổ TNT trên đường bán cho mỏ vàng

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép thuốc nổ trên địa bàn tỉnh. Tang vật gồm 79,3kg thuốc nổ TNT.

Các đối tượng bị bắt giữ bao gồm: Hồ Văn Nam, trú tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị; Hồ Sỹ Nhất và Hồ Thị Nghe cùng trú tại xã huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là các đối tượng chuyên khai thác, mua bán, vận chuyển thuốc nổ để cung cấp cho các đối tượng khai thác vàng trên địa bàn xã A Vao, A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị và huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Hà Nội: Tiếp tục triệt xóa đường dây cá độ bóng đá

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa triệt xóa đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet do Nguyễn Xuân Tiến, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc và Phan Thanh Thủy, trú tại Phú Xuyên, Hà Nội cầm đầu.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến khai nhận, đã sử dụng trang tài khoản cá độ bóng đá có tên TVHI1003 để hoạt động, trong tài khoản có 200 đô la, mỗi đô la quy đổi là 50 nghìn đồng. Các đối tượng liên hệ với Tiến qua 2 điện thoại di động để đặt cược với số tiền đặt từ 5 đến 20 triệu đồng.

Đối với Phan Thanh Thủy, cũng sử dụng một trang cá độ bóng đá qua mạng Internet, trong tài khoản có 10.000 USD. Sau đó Thủy cắt tài khoản ra thành 6 trang và giao cho 6 đối tượng khác nhận kèo cá độ.

Rạng sáng 14/6 khi các đối tượng đang thanh toán tiền cá độ bóng đá cho nhau tại một quán cà phê thuộc phường Phú Diễn thì bị cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm bắt quả tang. Liên tiếp trong thời gian vừa qua, cơ quan công an các địa phương đã phát hiện nhiều vụ cá độ bóng đá khi giải Vô địch bóng đá châu Âu 2016 đang diễn ra.

 

BT
Thăm dò khán giả