Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 01:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 3, 19/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 8 đối tượng cá độ bóng đá

(ANTV) - Ngày 19/6 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Bảy về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Vào hồi 21 giờ 40 phút ngày 16/6, tại nhà riêng của Nguyễn Văn Bảy, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt quả tang Nguyễn Văn Bảy cùng 7 đối tượng: Trần Văn Tú sinh năm 1981, Bùi Văn Phú sinh năm 1989, Nguyễn Văn Hoàn sinh năm 1979, Phạm Văn Thưởng sinh năm 1981, Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1991, Đào Văn Tương sinh năm 1954 và Phạm Văn Toàn sinh năm 1984 đều trú tại xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Văn Bảy khai nhận: trong thời gian diễn ra World Cup 2018, Nguyễn Văn Bảy đã mở trang web có địa chỉ "332 viet.com/Main.aspx" đăng nhập tài khoản "24ewpe63".

Khi có người muốn cá độ thì Nguyễn Văn Bảy sẽ thoả thuận cá cược (trực tiếp hoặc gọi qua điện thoại) và ghi vào sổ, tuỳ từng trận đấu sẽ có những quy định khác nhau với tỉ lệ cược ăn thua tương ứng.

Phòng Cảnh sát hình sự đã thu giữ toàn bộ giấy tờ ghi chép của Nguyễn Văn Bảy, một cây máy vi tính, màn hình vi tính, một modem wifi, điện thoại di động, trên 20 triệu đồng và một số phương tiện khác. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đề nghị xử phạt Giám đốc và nhân viên Công ty đòi nợ thuê

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang ngày 19/6 cho biết vừa đề nghị UBND thành phố Long Xuyên xử phạt hành chính đối với Giám đốc và nhiều nhân viên Công ty đòi nợ thuê, mỗi người 15 triệu đồng về hành vi "Tàng trữ vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ trái phép".

Trước đó, Bà Lê Thị Giấy, trú tại phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên đến Công an phường trình báo bị một nhóm đối tượng điều khiển xe ôtô biển kiểm soát 48A – 068.33 của Công ty TNHH MTV đòi nợ thuê Kim Ngân, trụ sở tại tỉnh Đắc Nông đến đòi nợ và có hành vi chửi bới, hăm dọa, đánh bà bị thương. Khi lực lượng Công an thành phố Long Xuyên đến mời về trụ sở làm việc và kiểm tra xe ô tô trên, thì các đối tượng không chấp hành mà còn có hành vi chống đối.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện xe ô tô trên có tàng trữ nhiều hung khí nguy hiểm như: dao, mã tấu, bình xịt hơi cay và một cây chích điện. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận việc đi đòi nợ thuê, nhưng không thừa nhận hành vi đánh bà Giấy.

Các đối tượng có độ tuổi từ 25 đến 47, trú tại các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông và Hậu Giang, đang làm việc cho Công ty TNHH MTV đòi nợ thuê Kim Ngân. Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã đưa một đối tượng vào trung tâm cai nghiện, một đối tượng vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, xử phạt hành chính 1 đối tượng về hành vi đánh nhau và đề nghị UBND thành phố Long Xuyên xử phạt 30 triệu đồng đối với Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH-MTV đòi nợ thuê Kim Ngân.

 

BT
Thăm dò khán giả