Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 7 người liên quan đến vụ bắt giữ tổ công tác trên biển

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh (Kiên Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 người liên quan đến vụ  án "Chống người thi hành công vụ" và "Bắt giữ người trái pháp luật" xảy ra trên vùng biển thuộc huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Trọng Sơn, Nguyễn Văn Cường, Thái Quốc Xuyên, Danh Lượt, Hà Văn Hoà, Nguyễn Khác Hùng và Lê Ngọc Thực. Trước đó, vào lúc 22h ngày 2/7, tại vùng biển thuộc xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, trong quá tình tuần tra, lực lượng biên phòng phối hợp với công an huyện phát hiện 4 phương tiện cào trong phạm vi nhận khoán của người dân, làm hư hỏng một số dụng cụ khai thác thuỷ sản nên tổ tuần tra tạm giữ giấy tờ và mời về  Trạm biên phòng Kim Quy để làm việc.

Trên đường chạy về thì có khoảng 27 ghe cào đuổi theo khống chế và bắt giữ toàn bộ các thành viên trong đoàn gồm gồm: 5 cán bộ, chiến sĩ biên phòng, hai đồng chí Công an, một đồng chí huyện đội, một dân quân và hai ngư dân.Sau khi nhận được tin báo, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và các ngành chức năng đã huy động tàu tuần tra tổ chức tìm kiếm, đến 17 giờ ngày 3-7, các phương tiện đã đưa số người bị bắt giữ vào Trạm Biên phòng Pháo Đài giao trả.

Bình Định, làm rõ đường dây hút trộm dầu xe thi công QL 1D

Tại Bình Định, vào đêm 9/7, Công an phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn đã điều tra, làm rõ nhóm đối tượng hút trộm dầu trên các máy ủi, máy đào thi công Quốc lộ 1D đi qua địa bàn. Vụ việc có sự câu kết giữa bọn trộm và nhân viên bảo vệ.
 
Từ đầu tháng 7/2016,  địa bàn phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn rộ lên nạn mất trộm vào đêm khuya nhằm vào các phương tiện tham gia thi công Quốc lộ 1D. Lợi dụng vắng người, kẻ trộm dễ dàng mở nắp bình chứa dầu của xe ủi, máy xúc để trộm. Cá biệt có đêm liên tục xảy ra nhiều vụ, thiệt hại hàng trăm lít dầu. Trước tình hình trên, lực lượng công an đã điều tra làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Thành Long, Hồ Bảo Quốc; Hồ Đắc An, Trần Thị Hiếu và Phạm Văn Khoa. Bước đầu, công an phường làm rõ, bọn trộm đã nhiều lần cấu kết với nhân viên bảo vệ tại bãi đậu xe để hút trộm dầu trong các xe phục vụ thi công các công trình giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả