Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 6 nam sinh liên quan vụ hiếp dâm nữ sinh lớp 10

(ANTV) - Liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tập thể khi đi sinh nhật bạn, Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng.

 

Trước đó, chiều 24/3, em học sinh nữ học lớp 10, trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận, xin phép gia đình đi chơi và được bạn đón vào khoảng 16 giờ cùng ngày. Đến khoảng 21 giờ, gia đình em học sinh nữ này phát hiện em được đưa về nhà trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê, nên đưa em này vào Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản, tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Quá trình kiểm tra, các bác sỹ nhận thấy bệnh nhân có dấu hiệu bị sang chấn và xâm phạm nên chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để điều trị.

Ban đầu cơ quan chức năng xác định trong số 10 đối tượng, chỉ có một số đối tượng tham gia hiếp dâm nữ sinh. Trong nhóm này có hai học sinh đang học tại trường THPT Nguyễn Hữu Thận và một số đang học tại trường THPT Triệu Phong. Các đối tượng tham gia hiếp dâm nữ sinh có dùng chất kích thích có cồn. Hiện sức khỏe của nữ sinh đã ổn định nên được đưa về nhà chăm sóc.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, ngành giáo dục Quảng Trị và huyện Triệu Phong cũng như nhà trường đã đến thăm hỏi động viên nữ sinh. Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả