Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:13, Thứ 3, 25/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 6 bảo vệ Resort đánh trọng thương người dân ở Phú quốc

(ANTV) - Cho rằng nhóm người dân địa phương vào giăng lưới kéo cá đã vi phạm vùng biển của resort quản lý, nên sau khi nhắc nhở và xảy ra mâu thuẫn, nhóm bảo vệ của resort đã dùng hung khí đuổi đánh khiến 2 người dân bị trọng thương. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 6 đối tượng đều là nhân viên bảo vệ của Công ty Kiên Long về tội cố gây thương tích.

Qua kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 18/5, anh Trương Thanh Điền và anh Phùng Đăng Khoa, cùng ngụ TP. Phú Quốc cùng một số người bạn đến khu vực Resort Mai Phương thuộc ấp 4, xã Cửa Cạn để xuống biển kéo lưới bắt cá.

Trong lúc kéo lưới thì anh Điền và anh Khoa có kéo sang khu vực biển của Resort Nam Nghi nên bị bảo vệ nhắc nhở.

Lúc này giữa anh Điền và nhóm bảo vệ tại đó xảy ra cự cãi với nhau, được khoảng 10 phút, khi anh Điền và Khoa đi vào gần bờ thì bị nhóm bảo vệ gồm: Nguyễn Chí Hồ, Nguyễn Anh Điền, Huỳnh Thanh Tuấn, Nguyễn Đức Toàn, Nguyễn Minh Giàu và Nguyễn Minh Hương dùng gậy bóng chày bằng kim loại và thanh gỗ rượt đánh vào người anh Điền và Khoa, làm cả 2 người đều bị gãy cánh tay trái, nên phải nhập viện điều trị.

BT
Thăm dò khán giả