Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:01, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 4 học sinh ném đá trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

(ANTV) - 4 đối tượng ném đá trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vừa bị Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) bắt giữ.

 
Các đối tượng bị bắt gồm: Vũ Đức Phượng, Huỳnh Văn Trung, Nguyễn Văn Hiếu và Đỗ Anh Tú; trú tại huyện Bình Giang. Các đối tượng này đều có độ tuổi từ 14 đến 16 và đều đang là học sinh trung học cơ sở.
 
Chỉ vì thỏa mãn thú vui vủa mình, trước đó các đối tượng này đã nhiều lần rủ nhau ra đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để ném đá xe khách.
 
Đến khoảng 20h ngày 13-5, chúng tiếp tục rủ nhau vượt rào, vào trong đường cao tốc và ném đá vào 5 xe ôtô đang lưu thông trên đường, tài sản thiệt hại do hành vi này gây ra ước tính khoảng 165 triệu đồng.
 
Công an Nam Đàn: Làm rõ 2 vụ trộm cắp tài sản
 
 
Công an huyện Nam Đàn vừa khám phá thành công 2 vụ trộm cắp tài sản, thu giữ hơn 35 triệu đồng.
 
Qua trình báo của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Nam Đàn vừa xảy ra một số vụ trộm cắp tài sản. Công an huyện Nam Đàn đã triển khai lực lượng đến hiện trường thu thập thông tin, chứng cứ để điều tra làm rõ.
 
Ngày 16/5, Công an huyện đã điều tra làm rõ đối tượng Đặng Văn Thăng trú tại xã Nam Kim, huyện Nam Đàn đã có hành vi lấy trộm 900 USD và 900.000đ tiền Việt của chị Võ Thị Hiền trú cùng xóm.
 
Được biết đối tượng Thăng vừa đi Trại giáo dưỡng trở về địa phương thì tiếp tục phạm tội. Cũng trong ngày, Công an huyện Nam Đàn đã điều tra làm rõ đối tượng Hoàng Đình Cường, trú tại thị trấn Nam Đàn đã có hành vi lấy trộm chiếc máy ảnh kỷ thuật số nhãn hiệu CaNon, trị giá khoảng 15 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Hồng Thiếp trú tại xóm 2A, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn.
 
Hiện Công an huyện Nam Đàn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

 

Thăm dò khán giả