Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 6, 16/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3.200 viên ma túy tổng hợp tuồn vào nội địa

(ANTV) - Lực lượng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh vừa chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng vừa phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng đang vận chuyển 3.200 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Theo đó, vào khoảng 14h30 phút ngày 15/3, tại luồng kiểm soát xuất nhập cảnh Trạm Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đối tượng Hoàng Tuấn Vinh – sinh năm 1986, trú huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thì phát hiện trong hai ống tay áo khoác của Vinh có chứa 16 gói ni lông màu xanh, bên trong có chứa 3.200 viên hồng phiến.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Vinh khai nhận đã mua số ma túy trên từ một người phụ nữ ở Lào với số tiền là 60 triệu đồng, sau đó vận chuyển qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo về Việt Nam để sử dụng và bán kiếm lời. 

Kiên Giang: Triệt xóa băng nhóm mua bán trái phép chất ma tý có sử dụng hung khí nóng

Trong khi đó tại Kiên Giang, Công an huyện Hòn Đất cho biết vừa triệt xóa một băng nhóm mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn có sử dụng súng và hung khí nóng.
   
Băng nhóm tội phạm vừa bị triệt xóa này có 03 đối tượng gồm: Trương Văn Cà Ní Na, 27 tuổi và Trịnh Đình Tuân, 32 tuổi, cùng trú huyện Kiên Lương và Bùi Nhật Thịnh, trú huyện Hòn Đất. Tang vật thu giữ gồm: 05 bịch ma túy đá, 09 viên thuốc lắc, 03 khẩu súng bắn đạn bi và chì, 04 cây kiếm và mã tấu, 02 bình xịt hơi cay, trên 10 triệu đồng và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép cấc chất ma túy.

Qua điều tra, các đối tượng khai nhận đã mua ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ về chia nhỏ ra bán lại cho các con nghiện. Các giao dịch mua bán chỉ thông qua điện thoại và thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện cơ quan công an, đồng thời trong người các đối tượng này luôn thủ sẵn súng và hung khí nóng để sẳn sàng chống trả khi bị bắt.

 

BT
Thăm dò khán giả