Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:28, Thứ 5, 30/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 32 đối tượng liên quan đường dây đưa người xuất cảnh trái phép

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ 32 đối tượng liên quan đến đường đây đưa người xuất cảnh trái phép và hiện đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 28/9, tại khu vực biên giới thuộc ấp Phước Hòa, xã Phước Vinh, Công an huyện Châu Thành phát hiện bắt giữ 5 đối tượng là người trong cùng 1 gia đình có hành vi tổ chức đưa 11 người xuất cảnh trái phép.

Đến sáng ngày 29/9, Công an huyện Châu Thành tiếp tục phát hiện bắt giữ thêm 16 đối tượng có liên quan đến đường dây tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép.

Trong 27 đối tượng xuất cảnh trái phép đều đến từ nhiều tỉnh khác thành. Tại cơ quan điều tra, những người này cho biết: quá trình tìm kiếm việc làm, họ được các đối tượng trên mạng giới thiệu sang Campuchia làm việc cho các cơ sở đánh bạc online, karaoke, hứa hẹn lương cao.

Sau khi đồng ý, họ được các đối tượng bố trí xe đón từ TP.HCM đến bệnh viện Xuyên Á, huyện Củ Chi để thực hiện test nhanh Covid-19, rồi di chuyển đến tỉnh Tây Ninh.

Sau đó, họ được Hồ Thị Ngọc Thủy, 41 tuổi đến đón đưa họ đi đến khu vực Đồi thơ thuộc xã Phước Vinh giao cho Phạm Văn Kích, Phạm Văn Thành và Phạm Văn Lập (đều là người nhận của Thủy) để xuất cảnh trái phép sang Campuchia theo đường sông, rồi giao lại cho người khác với tiền công 2.500.000 đồng/người.

BT
Thăm dò khán giả