Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:32, Chủ Nhật, 01/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3 nghi can trong vụ cướp hơn 2 tỷ đồng

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng là nghi can trong vụ cướp hơn 2 tỷ đồng tại nhà nghỉ Tri Ân, thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài  vào đêm 26/10 vừa qua.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Văn Hổ, 24 tuổi, trú tại thôn Tân Long, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng; Nguyễn Văn Thành, 19 tuổi và Phạm Ngọc Thành, 18 tuổi cùng trú tại thôn 9, xã Long Hà, huyện Phú Riềng.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Xoài xác định: Vào khoảng 19h ngày 26/10/2020, trong lúc nhậu với nhóm bạn tại một quán ốc thuộc khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Nguyễn Văn Hổ có nghe một người trong bàn nhậu tên Nam nói mới nhận tiền đất, trong điện thoại báo tài khoản ngân hàng có số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Hổ liền nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền trên. Đến khoảng 21h30 cả đám nhậu xong, Hổ gọi taxi đến gặp Nguyễn Văn Thành và Phạm Ngọc Thành đang ở gần đó cùng đi đến nhà trọ nơi người thanh niên tên Nam đang ở.

Tại phòng trọ của Nam, Hổ dùng dao bấm uy hiếp Nam phải chuyển số tiền hơn 2 tỷ đồng sang tài khoản của mình, nhưng Nam không đồng ý, Hổ tiếp tục dùng dao bấm đe dọa và đánh Nam khiến nạn nhân bị thương, sau đó các đối tượng uy hiếp và dùng dây trói hai tay nạn nhân rồi đẩy ra xe taxi. Khi ra đến cửa thì anh Nam bỏ chạy, trốn thoát được và đến cơ quan Công an trình báo.

Sau 3 ngày truy xét, Công an TP Đồng Xoài đã bắt được Nguyễn Văn Hổ - kẻ chủ mưu trong vụ cướp khi đối tượng đang trốn tại quận Gò Vấp, TP HCM. 2 đối tượng Nguyễn Văn Thành và Phạm Ngọc Thành cũng bị bắt giữ sau đó.

BT
Thăm dò khán giả