Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 6, 19/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3 ghe thuyền hút cát khủng trên sông Đồng Nai

(ANTV) - Rạng sáng ngày 19/10, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện, truy đuổi và bắt giữ nhiều ghe, thuyền “khủng”  bơm hút, vận chuyển cát trái phép trên sông Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng công an trong khi tuần tra trên sông Đồng Nai, đoạn qua địa phận phường Bửu Long, TP.Biên Hòa thì phát hiện hàng chục đối tượng trên 2 ghe đang bơm hút cát trái phép và 1 thuyền di chuyển bên cạnh để vận chuyển cát.  Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã tăng ga bỏ chạy. 

Tuy nhiên, sau khoảng 30 phút truy đuổi thì các đối tượng và 3 ghe thuyền đã bị Công an khống chế.

Tại hiện trường, cả 3 ghe thuyền đều được trang bị hệ thống bơm hút cát “khủng” với nhiều máy mã lực cực lớn cùng hệ thống vòi to lắp đặt dày đặc trên 3 ghe thuyền. Cùng với đó là hàng chục mét khối cát đã được bơm lên 3 ghe thuyền.

Bước đầu các đối tượng khai nhận thủ đoạn là vừa điều khiển ghe thuyền chạy chậm trên sông vừa tiến hành bơm hút cát từ lòng sông lên 2 ghe nhỏ rồi hút lên thuyền lớn để vận chuyển và đưa về bán các vữa cát ven sông.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật đối với các đối tượng và ghe thuyền bơm hút và vận chuyển cát trái phép nói trên./.

BT
Thăm dò khán giả