Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 00:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 2, 24/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3 đối tượng trong vụ vây xe ô tô ở Biên Hòa

(ANTV) -Ngày 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Ngô Văn Giang 33 tuổi, thường gọi là Giang “36”, ngụ phường Long Bình; Nguyễn Duy Kỷ 30 tuổi,  còn gọi Tuấn "nhóc", ngụ huyện Định Quán và Nguyễn Văn Căn 29 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định khoảng 14 giờ 45 phút chiều 12/6, tại quán Lâm Viên trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa nhóm của ông Nguyễn Tấn Lương, trú TP Biên Hòa và Lê Võ Trường Hải trú tỉnh Đắk Lắk cùng 8 người khác với nhóm của Phạm Văn Hiền, trú huyện Định Quán và những người đi cùng. 

Khi nhóm của Hiền lên xe ô tô rời quán, Lương đã điện thoại cho Ngô Văn Giang đến đuổi theo, chặn xe ô tô của nhóm Hiền lại. Giang còn huy động một số thanh niên xăm trổ khác tới vây quanh và xì hết hơi 4 bánh xe. Nhóm của Hiền khóa cửa ngồi trên xe và báo Công an TP Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai đến can thiệp. Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa đã huy động cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường nhưng phải mất gần 2 giờ sau, vụ việc mới được xử lý. 

Cơ quan điều tra xác định Giang “36” huy động thêm nhiều đối tượng khác, còn Nguyễn Duy Kỷ và  Nguyễn Văn Căn là 2 đối tượng tham gia chặn xe, có hành vi gây rối trật tự cộng cộng.

Thăm dò khán giả