Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 08:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 5, 04/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3 đối tượng làm giả thẻ tín dụng chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

(ANTV) - Với hành vi làm giả thẻ tín dụng của người khác để chiếm đoạt với số tiền gần 1 tỷ đồng, 3 đối tượng gồm Võ Đình Sang, Lương Bảo Diệp cùng trú TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Đình Trà trú quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam.

Trà là nhân viên giao thẻ tín dụng của Công ty cổ phần vận tải chuyên nghiệp và truy cập được vào ứng dụng theo dõi các thẻ tín dụng đã giao cho khách hàng nên đã bảo Sang và Diệp làm giả CMND và làm lại được số điện thoại của khách hàng đã đăng ký làm thẻ tín dụng để rút được tiền của Ngân hàng.

Chỉ tính từ tháng 11/2018 đến tháng 3/2019 các đối tượng đã làm giả giấy CMND của 17 người, chiếm đoạt trên 900 triệu đồng của một ngân hàng. Ngoài ra, khám xét nhà của các đối tượng, cơ quan điều tra còn thu giữ trên 500 thẻ tín dụng các loại và hàng chục triệu đồng.

Cảnh sát biển vùng 1 bắt giữ tàu chở dầu bất hợp pháp

Sáng ngày 3/4 tại vùng biển Bạch Long Vỹ - Hải Phòng tổ công tác Đoàn trinh sát số 1, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển phát hiện và kiểm tra tàu dầu biển kiểm soát NĐ 95222 có dấu hiệu nghi vấn.

Qua kiểm tra, tàu có 4 thuyền viên do Nguyễn Anh Tám, trú tại huyện Hải Hậu, Nam Định làm thuyền trưởng, tàu đang vận chuyển khoảng 200.000 lít dầu DO nhưng hóa đơn chứng từ có nhiều mâu thuẫn, không có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa, 01 thuyền viên không có chứng chỉ chuyên môn…

Tổ công tác của Đoàn Trinh sát số 1 đã dẫn giải phương tiện và hàng hoá về cảng Bạch Long Vỹ - Hải Phòng phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, xác minh làm rõ theo qui định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả