Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 13:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 4, 05/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 3 cán bộ Sở Tài nguyên Môi trường Bạc Liêu

(ANTV) - Sau khi ký hợp đồng đo đạc, ba cán bộ là đội trưởng các đội đo đạc thuộc Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và môi trường - Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bạc Liêu đã lập chứng từ rút tiền rồi chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ba cán bộ để điều tra làm rõ về hành vi trên.

Các bị can gồm: Lê Trung Kiên,  Ngô Văn Tá và Bùi Mạnh Hòa. Theo hồ sơ của cơ quan Công an, trong thời gian giữ chức vụ là Đội trưởng đội đo đạc các đội số 1, số 5 và số 7 thuộc trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Bạc Liêu, các đối tượng trên đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt của nhân viên với số tiền hàng trăm triệu đồng. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bắt đối tượng gây ra 23 vụ trộm cắp ở các trường học

Hai đối tượng gây ra 23 vụ trộm cắp ở các trường học trên địa bàn tỉnh Thái Bình vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thái Bình bắt giữ.

Từ đầu tháng 3 đến nay, tại một số trường học ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp thiết bị: máy tính, màn hình, máy in. Lợi dụng lúc trời tối và sự sơ hở trong việc quản lý, bảo vệ tài sản của nhà trường, các đối tượng đã dùng kìm cộng lực, cưa, phá khóa, đột nhập vào các văn phòng, phòng máy tính để trộm cắp. Qua quá trình điều tra, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Bình đã bắt khẩn cấp hai đối tượng: Nguyễn Bình Hiển, trú tại huyện Đông Hưng và Phạm Hưng Long, trú tại Ninh Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, Hiển và Long đều là hai đối tượng nghiện ma túy, đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Bình Hiển và Phạm Hưng Long về tội trộm cắp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả