Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 17:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 6, 07/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa, thu nhiều tiền, súng

(ANTV) -  Vào đêm 6/9, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ được nhóm hung thủ dùng súng cướp ngân hàng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. 

Hơn 23 giờ đêm ngày 6/9, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa cùng sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã bắt được hai đối tượng dùng súng gây ra vụ cướp tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa vào trưa ngày 5.9 vừa qua. 

Hai đối tượng gồm Trần Hoàng Nhật Tùng, 36 tuổi và Đàm Minh Quang, 30 tuổi đều trú tại phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, bước đầu cơ quan công an đã thu giữ được hơn 3 tỉ đồng, 1 khẩu súng cùng một số vật chứng khác. Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, khi gây án chúng đã mang theo 5 khẩu súng. 

Hiện nay công tác khám xét đang tiếp tục được tiến hành và các lực lượng chức năng đã thu giữ thêm được 3 khẩu súng các loại. Ngay sau khi vụ án được khám phá, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã thưởng nóng cho Công an thị xã Ninh Hòa và phòng Cảnh sát hình sự mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

 

Đồng Tháp: Tiếp tục truy tìm 16 học viên cai nghiện bỏ trốn

Công an tỉnh Đồng Tháp xác nhận, lực lượng chức năng đang tiếp tục truy tìm 16 học viên bỏ trốn tại cơ sở điều trị nghiện tại xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Khoảng 17h ngày 5/9, gần 200 học viên đang cai nghiện tại cơ sở điều trị nghiện đã có hành vi đập phá cửa phòng rồi tràn ra khu vực sân la hét, gây rối. Sau đó, hơn 100 học viên đã bỏ trốn khỏi cơ sở.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh phối hợp với các ban, ngành nhanh chóng đến hiện trường giữ trật tự, ổn định tình hình, vận động, đối thoại và truy bắt các học viên bỏ trốn. Đến chiều 6/9, hầu hết các học viên đã trở lại cơ sở, còn 16 học viên đang được lực lượng chức năng tìm kiếm, vận động trở lại cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả