Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 22:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 7, 10/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 sà lan hút cát trái phép trên sông Hậu

(ANTV) - Rạng sáng 9/3, Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bắt quả tang 2 sà lan sắt đang hút cát sông trái phép trên tuyến sông Hậu, đoạn thuộc thủy phận ấp Tích Khánh, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Các sà lan có tải trọng 49 tấn do anh Đồng Chí Tâm điều khiển và 28 tấn do anh Phạm Văn Dân điều khiển, đã bị bắt quả tang khi đang hút cát trái phép trên sông.

Cả 2 sà lan đều không có số hiệu. Thời điểm kiểm tra, 2 sà lan đã hút được tổng cộng 30 m3 cát. Tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ hai phương tiện trên và tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Làm việc với những người liên quan trong vụ hành hung du khách tại chợ đêm Đà Lạt

Liên quan đến vụ du khách bị hành hung ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt vào tối ngày 6/3, sáng 9/3 Công an phường 1, TP Đà Lạt và Ban Quản lý chợ Đà Lạt đã mời ông Lê Văn Thanh chủ kinh doanh quán cơm Bích Thủy, bà Lê Thị Thanh Vân và Lò Thiều Mai Trang là nhân viên phục vụ của quán để làm việc.

Lúc 19 giờ ngày 6/3 chị Nguyễn Thị Cẩm Vân trú tại tỉnh Đồng Nai cùng chị họ là Do Saphia Thuy quốc tịch Mỹ và 4 người ăn tối tại quán cơm Bích Thủy trong khu chợ đêm Đà Lạt. Do chê cơm dở, không có canh kèm cơm, thức ăn chưa chín, nhóm của chị Vân có phàn nàn và dùng điện thoại chụp ảnh.

Thấy vậy một nhân viên trong quán liền hô hoán ngăn việc chụp ảnh, bà Lê Thị Thanh Vân và Lò Thiều Mai Trang đã đuổi theo chị Nguyễn Thị Cẩm Vân giằng điện thoại. Trang cũng đấm, đá chị Saphia Thuy khiến chị này ngất xỉu tại chỗ. Nhóm du khách cũng dùng gậy chụp hình đánh lại trúng đầu bà Vân.

Vụ việc sẽ được báo cáo lên UBND TP Đà Lạt trong chiều ngày 9/3 với hướng đề xuất là xử phạt vi phạm hành chính về hành vi xâm hại sức khỏe người khác đối với nhân viên quán cơm Bích Thủy và xem xét rút giấy phép kinh doanh của quán.

 

 

BT
Thăm dò khán giả