Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:10, Thứ 3, 30/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 người Trung Quốc mang thẻ ATM giả vào Việt Nam

(ANTV) - Đội tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng phối hợp với các lực lượng chức năng vừa bắt giữ 2 đối tượng người Trung Quốc có hành vi đưa 113 thẻ và phôi ATM giả nhập vào Việt Nam tiêu thụ.

Qua đấu tranh khai thác, 2 đối tượng là Phùng Tiểu Sang và Phùng Hải Xuân, cùng trú tại thị trấn Thất Kinh, khu Mậu Cảnh, TP Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

2 đối tượng khai đã nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 21/1 và mang theo số thẻ ATM trên đến Hà Nội để giao cho một người không rõ tên, song khi đến Hà Nội thì không ai nhận số thẻ ATM này nên đã quay trở lại. Hiện vụ việc đang được hoàn chỉnh hồ sơ để điều tra làm rõ.

Bắt, dẫn giải 14 đối tượng truy nã từ các tỉnh phía Nam về Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sau gần 1 tháng ra quân, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an và Công an các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên vừa truy bắt được 14 đối tượng truy nã đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.

14 đối tượng truy nã lần này chủ yếu là phạm các tội cố ý gây thương tích, vận chuyển ma túy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, chiếm doạt tài sản, đánh bạc… Trong đó có 6 đối tượng truy nã nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm.

Sau khi bắt giữ các đối tượng, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an tỉnh Tiền Giang và TP. Hồ Chí Minh điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 12 đối tượng còn lại đã dẫn giải về Thanh Hóa để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm.

 

 

BT
Thăm dò khán giả