Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 22:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 5, 15/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 đối tượng trong đường dây cá độ 10 nghìn tỷ đồng

(ANTV) - Thông tin về đường dây bóng đá 10 nghìn tỷ đồng vừa bị Công an TP Đà Nẵng triệt phá. Vào sáng nay, 2 đối tượng là mắt xích quan trọng của vụ án trên đã bị bắt giữ tại TP.HCM khi trên đường bỏ trốn và đã được di lý về Đà Nẵng phục vụ điều tra.

Hai đối tượng này là Lê Hà Việt Hưng (35 tuổi) và Bùi Văn Nhân (27 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Trong đó, Hưng được kẻ cầm đầu giao cho việc điều hành quản lý, xử lý vấn đề kỹ thuật và cắt chuyển các tài khoản Supper Master thành nhiều tài khoản Master để chuyển cho các “đại lý” đánh bạc và phân phối cho các con bạc bên dưới. Còn Bùi Văn Nhẫn  phụ trách việc thu, chung tiền thắng thua và đòi nợ.

Vào thứ 2 hàng tuần, Trí cùng với Hưng, Nhẫn liên lạc qua ứng dụng Telegram để thống kê, tính toán, chốt tiền thắng thua.

Cho đến nay, đối tượng cầm đầu là Bùi Mạnh Trí (35 tuổi) đã bỏ trốn, cơ quan Công an đang tiến hành truy bắt, đồng thời kêu gọi Trí đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Hiện phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự 11 đối tượng có liên quan, trong đó  5 đối tượng giữ vai trò chủ chốt trong đường dây cá độ và 6 đối tượng là các con bạc lớn.

BT
Thăm dò khán giả