Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 05:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe máy tại Bắc Hà

(ANTV) -  Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Công an huyện Bắc Hà liên tiếp nhận được 5 đơn trình báo của người dân về việc bị mất trộm xe máy. Ngay lập tức, Công an huyện Bắc Hà đã vào cuộc điều tra và làm rõ thủ phạm của các vụ án.

Vào tối 15/5/2016 Công an huyện Bắc Hà, tiếp tục nhận được tin báo về 1 vụ trộm xe máy xảy ra tại thôn Lùng Phình, xã Lùng Phình. Ngay lập tức, tổ công tác đã xuống địa bàn triển khai lực lượng và bắt giữ 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Đặng Văn Cam, trú xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Bắc Hà đã phát hiện, bắt giữ thêm đối tượng Nông Văn Thoại, trú xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên là đồng bọn của Cam. Các đối tượng này là thủ phạm gây ra 9 vụ trộm cắp xe máy, trong đó có 5 vụ xảy ra trên địa bàn huyện Bắc Hà từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 5/2016. Các đối tượng này thường nhắm đến các loại xe dễ mở khóa như Wave, Sirius. Sau khi trộm cắp mang xe đi nơi khác cầm cố, lấy tiền tiêu xài cho mục đích cá nhân.
      
Công an huyện Bắc Hà đã khởi tố vụ án, bị can vụ án trên và tổ chức trao trả 5 xe máy cho các bị hại. 4 vụ việc còn lại đã trao đổi với các đơn vị khác để xử lý 2 đối tượng này theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả