Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 5, 28/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 đối tượng lừa đảo bán thuốc Nam

(ANTV) - Công an thành phố Bắc Giang vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Thị Thắng và Nguyễn Văn Dương, cùng trú tại xã Đông Cao, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Thắng và Dương khai nhận: đã đi mua mua gói thuốc nam có chứa cây Bách Hợp với giá hơn 200 nghìn đồng/kg về chia thành 5 túi nhỏ. Sau đó, các đối tượng mang lên Bắc Giang để lừa bán.
 
Tại khu 34 xã Song Mai, thành Phố Bắc Giang, đối tượng Thắng và Dương đã gặp chị Tăng Thị Hiệp, quảng cáo thuốc Bách Hợp chữa được bách bệnh và lừa bán cho chị Tăng Thị Hiệp với giá 20 triệu đồng /2 gói thuốc. Tại cơ quan công an, các đối tượng còn khai nhận trước đó đã lừa đảo tại khu vực thành phố Bắc Giang được 20 triệu đồng.
 
Đại úy Đào Thanh Hưng - Đội phó, Công an thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết: "Qua vụ việc, cơ quan điều tra công an thành phố Bắc Giang cũng có cảnh báo đối với toàn thể quần chúng nhân dân không nên nhẹ dạ cả tin trước những đối tượng có thủ đoạn, cách tiếp cận như trên để bán thuốc để tránh trường hợp tiền mất tật mang."
 
Hiện Công an thành phố Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ và đề nghị ai là người bị hại tiếp tục đến Công an Thành phố Bắc Giang trình báo.
BT
Thăm dò khán giả