Thứ năm, ngày 09/12/2021 - 13:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 4, 27/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 đối tượng đưa dẫn người xuất cảnh trái phép

(ANTV) - Đưa dẫn 3 phụ nữ để xuất cảnh trái phép, 2 đối tượng vừa bị Phòng An ninh đối ngoại và Phòng an ninh điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ.

 

Vào tối ngày 25/1, các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Phương điều khiển xe ô tô đang chở 3 phụ nữ lên khu vực biên giới, xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc để nhận tiền công 600.000 đồng.

Qua đấu tranh, lực lượng chức năng xác định và bắt giữ Nguyễn Hồng Quân thông qua mạng xã hội Wepchat để nhận đưa những người phụ nữ trên xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc với mức tiền công 3600 Nhân dân tệ/người.

Quảng Bình: Bắt giữ vụ tàng trữ số lượng lớn gỗ không có giấy tờ hợp pháp

Một lượng lớn lâm sản qúy hiếm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được các đối tượng cất giấu trái phép vừa bị lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện, bắt giữ.

 

Tổ công tác đã phát hiện tại kho của ông Mai Văn Kỳ và bà Đỗ Thị Hương, tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình có cất giấu trong kho một số lâm sản trái pháp luật gồm 77 hộp gỗ, có khối lượng hơn 2,3m3 gỗ.

Tại thời điểm kiểm tra ông Kỳ, bà Hương không xuất trình được giấy tờ hợp pháp đối với số gỗ này. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số gỗ này để xác minh làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả