Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 07:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 2, 27/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 12 kg ma túy từ cửa khẩu về xuôi

(ANTV) - Dù đã rất tinh vi, giấu “hàng” trong hành lý đi xe khách, nhưng Nguyễn Ngọc Chăm vẫn không thể qua mắt lực lượng chức năng. Đối tượng Chăm đã bị các chiến sỹ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp bắt giữ thành công khi đang vận chuyển 12 kg ma túy tổng hợp.

Theo điều tra, thủ đoạn của đối tượng là mang ma túy trong hành lý cá nhân sử dụng xe khách để di chuyển từ khu vực cửa khẩu Tân Thanh về các tỉnh phía sau, tuy nhiên, khi chiếc xe khách biển kiểm soát 29B – 030.43 chở đối tượng đến Trạm kiểm soát liên hợp Dốc Quýt, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tại đây đã kịp thời phát hiện và phối hợp với lực lượng của phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang đối tượng với tang vật là 12kg ma tuý tổng hợp.

Bước đầu đối tượng Nguyễn Ngọc Chăm khai nhận vận chuyển ma túy cho một đối tượng người Trung Quốc từ khu vực cửa khẩu Tân Thanh về Hà Nội. Hiện nay Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

BT
Thăm dò khán giả