Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 19:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:08, Thứ 6, 13/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ trộm xe máy sang Campuchia gỡ bạc

(ANTV) -  Thời gian qua, nhiều con bạc sau khi thua cháy túi từ Campuchia trở về, để có tiền chơi tiếp nhằm gỡ gạc những gì đã mất, đã dấn thân vào con đường trộm cắp, cướp giật, thậm chí cả giết người. 

 

Sau 1 ngày được nhận vào làm bảo vệ tại một khách sạn ở phường Xương Huân, TP Nha Trang, Đinh Văn Hạnh phát hiện trong tầng hầm khách sạn có 1 xe máy Airblade màu đen không khóa cốp xe. Mở cốp kiểm tra, Hạnh phát hiện bên trong có chìa khóa xe máy, giấy đăng ký xe và 300.000 đồng. Nảy sinh lòng tham, Hạnh đã lấy chìa khóa rồi nổ xe bỏ chạy vào tỉnh Bình Phước, rồi tiếp tục chạy qua s‌òng b‌ạc ở biên giới Campuchia, cầm cố chiếc xe được 15 triệu đồng và dùng hết số tiền đó để đ‌ánh bạc.

Đạt đã bị tạm giam để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Do không có tiền đánh bạc, nên Đạt đã mượn xe máy của bạn rồi đem đi cầm cố lấy tiền.

Lâu nay đã có rất nhiều người vướng vào cờ bạc khiến tiêu tan tài sản, tàn đời vì túng quẫn dẫn đến hành vi phạm pháp, hay tự tử, hủy hoại đi chính mạng sống của mình do lâm vào tình cảnh cùng đường, bế tắc, không còn lối thoát. Những cái chết vì thua bạc không còn là chuyện hiếm, chuyện lạ, vì các sòng cờ bạc đang mọc lên như nấm sau mưa, lôi cuốn nhiều người tham gia.

Tại cửa hàng vàng Tân Phú, tỉnh Bình Định này đã xảy ra 1 vụ cướp mà đối tượng chưa hề có tiền án tiền sự. Trần Hoàng Trung Nguyên, 29 tuổi trú tại TP HCM, cũng chỉ vì ham mê cờ bạc rồi vướng nợ nần dẫn tới đi cướp.

Casino là thiên đường mở ra với các con bạc, và cảnh đời của họ sẽ trượt dài cho đến khi ngoảnh lại thì đã quá muộn.

B.T
Thăm dò khán giả