Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 23:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ an ninh, an toàn tại Kho bạc Nhà nước Cần Thơ

(ANTV) - Công an thành phố  Cần Thơ và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn tài sản tại Kho bạc Nhà nước Cần Thơ.

Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ và Cảnh sát PCCC thành phố đã phối hợp chặt chẽ với Cấp ủy, lãnh đạo Kho bạc nhà nước Cần Thơ triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH đến từng cán bộ.

Tại Hội nghị, Công an TP. Cần Thơ, Cảnh sát PCCC thành phố và kho bạc nhà nước Cần Thơ đã thống nhất và ký Quy chế phối hợp thực hiện công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn tiền, tài sản tại kho bạc nhà nước Cần Thơ trong thời gian tới./.

Khánh Hòa: Quyết định điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp

Thay vì thu hồi giấy phép xây dựng như trước đây, mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa ký quyết định điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa.

Theo quyết định này, doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên phải đề xuất phương án điều chỉnh quy hoạch với quy mô là 40 tầng để phù hợp với quy hoạch chung của TP Nha Trang đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nếu quá 15 ngày theo quy định mà chủ đầu tư vẫn không lập lại hồ sơ đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng thì Sở Xây dựng sẽ ra quyết định điều chỉnh giấy phép xây dựng.

Theo phân tích, sai phạm của chủ đầu tư là xây dựng vượt quá 40 tầng, nên việc xử lý sai phạm cũng chỉ được thực hiện những tầng trên 40.

Vì vậy, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Xây dựng điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình Mường Thanh Khánh Hòa. Đối với việc xử lý các tầng vượt quy hoạch chung, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ có giải pháp hợp lý, không du di./.

BT
Thăm dò khán giả