Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 12:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:27, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm tốt ANTT đêm giao thừa

(ANTV) - Để đảm bảo thời khắc đón giao thừa cũng như dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi diễn ra an toàn, bình yên, lực lượng công an đã triển khai công tác ứng trực nghiêm túc, thực hiện các phương án đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại tất cả các địa bàn nhất là các địa bàn trọng điểm. 

 

Khu vực Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội thời điểm giao thừa. Có rất đông người dân đã có mặt tại đây để xem bắn pháo hoa. Để đảm bảo ANTT, ngay sau thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới lực lượng công an thủ đô đã liên tục bố trí lực lượng tại những khu vực trọng điểm.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, CA TP Hà Nội cho biết: "Kết thúc giao thừa, ngoài lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm bắn pháo hoa Trung đoàn cũng sẽ bố trí ngay các tổ tuần tra khép kín địa bàn nhằm mục đích không để cho tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Cũng như ngăn chặn các tội phạm như trộm cắp cũng như các tội phạm khác."

Còn tại một số địa phương khác, ngay từ rất sớm người dân cũng đã có mặt tại những địa điểm bắn pháo hoa. Để người dân có một đêm giao thừa trọn vẹn, lực lượng Công an các cũng được huy động 100% quân số làm tốt công tác phòng ngừa, đề phòng kẻ xấu lợi dụng trộm cắp tài sản, gây rối TTCC tại các tuyến đường chính, điểm tập trung đông người. Lực lượng CSGT cũng có mặt kịp thời phân luồng, điều tiết giao thông, phát hiện và giải quyết kịp thời khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: "Chúng tôi triển khai tất cả lực lượng đi kiểm tra các mục tiêu trọng điểm để đảm bảo an toàn, không để xảy ra cháy nổ, mất an ninh trật tự."

Đại úy Giáp Khắc Lợi, Đội phó đội CSGT Công an thành phố Sơn La cho biết: "Chúng tôi đã tăng cường chốt chặn cũng như tuần tra lưu động để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đón Tết."

Mỗi người dân đều được đón năm mới trong an lành đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của cán bộ, chiến sỹ các lực lượng Công an trên cả nước. Thêm một năm mới với những khát vọng mới,thử thách mới. Một đêm giao thừa yên bình trong đó có sự góp công rất lớn của lực lượng Công an nhân dân. 

BT
Thăm dò khán giả