Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:59, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng nhóm trộm cắp ở huyện Châu Thành sa lưới

(ANTV) - Một băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy, gồm 4 đối tượng: Nguyễn Mạnh Dương; Nguyễn Thanh Anh; Lê Tài Quang và Dương Hoàng Thanh đã bị công an huyện Châu Thành tỉnh Long An triệt phá.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: từ giữa tháng 4/2016 đến khi bị bắt, đã thực hiện 11 vụ trộm xe mô tô trên địa bàn huyện Châu Thành; 1 vụ trộm xe mô tô hiệu Sirius và 2 vụ trộm lư đồng, tiền trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thủ đoạn của các đối tượng là thường chạy xe trên các tuyến đường, phát hiện nhà nào có đám cưới, đám ma hoặc người dân để xe sơ hở  thì tiếp cận bẻ khóa, trộm xe và tẩu thoát. Xe mô tô trộm được, các đối tượng đem bán để mua ma túy sử dụng. Công an huyện Châu Thành đã thu hồi 5 xe mô tô và 1 bộ lư đồng trả cho bị hại. 

Vĩnh Phúc: Nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp gần 40 triệu đồng

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại về việc bị mất trộm số tiền gần 40 triệu đồng, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung lực lượng, nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp.

Bị hại là bà Vũ Thị Phượng, sinh năm 1959, trú tại thành phố Vĩnh Yên bị mất chiếc ví, bên trong có số tiền gần 40 triệu đồng và một số giấy tờ. Qua xác minh, điều tra, công an TP Vĩnh Yên đã  tập trung khai thác đối tượng nghi vấn là Tạ Văn Tình, sinh năm 1959, là bảo vệ Chi nhánh xăng dầu Vĩnh Phúc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 30 phút đấu tranh khai thác, đối tượng phải thừa nhận hành vi trộm cắp của mình, đồng thời giao toàn bộ tài sản trộm cắp được cho cơ quan Công an để trả lại cho người bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả