Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 7, 24/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp nhí dàn cảnh đánh ghen cướp xe

(ANTV) - Để có tiền tiêu xài và chơi game, nhóm 6 đối tượng, trong đó có 4 nam và 2 nữ độ tuổi từ 16 đến 21, sống lang thang, đã lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản. Băng nhóm này vừa bị Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương bắt giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu: Ngày 22/6, cả nhóm lên kế hoạch dụ dỗ Đỗ Xuân Nam, HKTT tại TP. HCM từng là người yêu của đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Huyền lên thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để dàn cảnh cướp tài sản.

Khoảng gần 21 giờ cùng ngày Huyền được phân công làm con mồi dẫn dụ anh Nam đến trước cổng một khu nghĩa trang thuộc khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An để gặp Huyền nói chuyện.

Tại đây, 5 đối tượng còn lại đã phục sẵn rồi dàn cảnh đáng ghen, đánh anh Nam ngất xỉu rồi cướp đi một xe máy đem bán chia nhau tiêu xài.

Công an thị xã Dĩ An đã tiến hành điều tra, bắt 6 đối tượng trong băng cướp cùng tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đà Nẵng: Tạm giữ lô vũ khí và công cụ hỗ trợ sắp tuồn ra thị trường

Một lượng lớn vũ khí và công cụ hỗ trợ sắp tuồn ra thị trường vừa bị Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng phát hiện, thu giữ.

Qua công tác nắm tình hình, Công an phường Thanh Khê Đông đã tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà trọ của Trần Huỳnh Viên (tạm trú tại quận Thanh Khê) phát hiện tại đây đang tàng trữ: súng, kiếm, dao, gậy ba trắc, bình xịt hơi cay, roi điện... Qua làm việc với cơ quan công an, Trần Huỳnh Viên cho biết mua số vũ khí này từ tỉnh Lạng Sơn về Đà Nẵng với ý định bán kiếm lời. Tuy nhiên, khi chưa kịp bán thì bị lực lượng Công an phát hiện và thu giữ toàn bộ lô hàng nói trên.

BT
Thăm dò khán giả