Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 21:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:00, Chủ Nhật, 28/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp nguy hiểm sa lưới

(ANTV) - Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng về hành vi “Cướp tài sản”, “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và “không tố giác tội phạm”.  Đây là các nhóm đối tượng đến từ các tỉnh thành phố khác nhau tụ tập  thành băng nhóm để cướp tài sản.

 

Đêm ngày 15/7, chị Ma Thị Nghiệp, ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang đang đi làm về qua đoạn đường QL18 thuộc địa phận xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du thì bị 4 thanh niên khống chế, đe dọa rồi cướp hơn 4 triệu đồng, 1 điện thoại di động, 1 đôi hoa tai và dây chuyền vàng.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Tiên Du (Bắc Ninh) đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng điều tra xác minh và truy bắt nhóm đối tượng gây án. Chỉ sau đó ít ngày, các đối tượng đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Hà Giang và tỉnh Lạng Sơn.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do cần tiền chi tiêu nên đã bàn nhau cướp tài sản của người đi đường vào ban đêm. Để tránh sự phát hiện của Công an, bọn chúng đã tháo biển kiểm soát xe máy, mặc áo chống nắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang.

Mặc dù biết hành vi phạm tội của các đối tượng, nhưng Hiếu và Vân Anh đã không tố giác mà còn tiếp tay, giúp các đối tượng bán số tài sản cướp được lấy tiền chia nhau. Công an huyện Tiên Du đã thu hồi tang vật vụ án và đang hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả