Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 06:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 2, 14/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Băng cướp đêm ở Trảng Bàng sa lưới

(ANTV) - Với hành vi cướp tài sản, 4 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Nam; Nguyễn Chánh Đại; Nguyễn Văn Thiên và Bùi Tuấn Thành, cùng trú xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã bị Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh ra quyết định bắt tạm giam

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hàng ngày, cứ từ 22 giờ đến 3 giờ sáng hôm sau, các đối tượng mang theo roi điện hoặc khúc cây, chở nhau trên 2 xe mô tô, đi rảo quanh những tuyến đường vắng thuộc huyện Trảng Bàng, khi thấy ai chạy xe mô tô một mình thì chúng chặn lại, rồi dùng hung khí mang theo dọa đánh, làm nạn nhân hoảng loạn, sợ hãi bỏ xe chạy rồi chúng cướp xe.

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng mang qua Camphuchia bán lấy tiền tiêu xài. Chỉ trong 1 tháng, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 6 vụ cướp 6 xe máy các loại.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn

Thủ đoạn tinh vi, hành động liều lĩnh, manh động - đó là hoạt động của các đối tượng chuyên bán lẻ ma túy hiện nay. Tuy nhiên, do bám sát địa bàn, tăng cường tuần tra kiểm soát, rất nhiều vụ buôn bán, tàng trữ trái phép ma túy để bán cho các con nghiện đã bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.

Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa tiến hành bắt quả tang đối tượng Huỳnh Văn Trung, 20 tuổi trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang khi đang mua bán trái phép chất ma túy. Đây là đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn quận trong một thời gian dài.

Khám xét khẩn cấp phòng trọ của Trung, cơ quan công an phát hiện một số lượng ma túy tổng hợp dạng hàng đá; điện thoại di động dùng để giao dịch,1 cân tiểu ly, nhiều tiền mặt và một số dụng cụ dùng để mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Cũng tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ hàng chục đối tượng nghiện đến mua ma túy. Hiện công an quận Cẩm Lệ đang tiếp tục củng cố hồ sơ và làm rõ các đối tượng liên quan.

BT
Thăm dò khán giả