Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:51, Thứ 5, 16/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạn nhậu tranh cãi, án mạng xảy ra

(ANTV) - Lại xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trong lúc ăn nhậu, một vụ án mạng khiến một người tử vong đã xảy ra vào đêm 14/5, trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ngày 15/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư (18 tuổi), quê tỉnh Tiền Giang để điều tra về hành vi giết người.

 

Theo điều tra, khoảng 20 giờ ngày 14/5, Nguyễn Văn Dư, Đoàn Văn Đức (19 tuổi), quê tỉnh Gia Lai và 2 người bạn ở cùng phòng tổ chức nhậu tại phòng trọ trên đường D16, khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, TX. Thuận An.

Trong lúc nhậu, giữa Dư và Đức xảy ra mâu thuẫn cãi vã về việc Dư cho rằng Đức giấu Chứng minh nhân dân của mình. Tuy nhiên, cả 2 được mọi người can ngăn nên đã hòa giải. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, anh họ của Đức là Bùi Văn Dũng (21 tuổi), quê tỉnh Gia Lai tiếp tục tranh cãi với Dư về mâu thuẫn nói trên.

Do đã uống rượu trước đó, trong lúc cãi nhau, 2 bên xảy ra xô xát. Dư cầm một con dao bấm phóng trúng ngực của Dũng. Hậu quả Dũng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Thăm dò khán giả