Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 4, 15/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạn nhậu lao vào hỗn chiến dẫn đến chết người

(ANTV) - Ngày 14/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp thi hành lệnh bắt 3 bị can gồm Nguyễn Cảnh, Nguyễn Minh Tưởng về hành vi giết người, gây rối trật tự công cộng và Phan Thanh Toàn về hành vi giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Riêng đối tượng Huỳnh Văn Chung được cho tại ngoại về tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào ngày 7/5/2021, Huỳnh Phú Thạnh cùng nhóm bạn rủ Trần Thái Thuận ra quán nhậu ở khóm 2, thị trấn Lai Vung để giải quyết mâu thuẫn. Nhậu được một lúc thì Thuận lại một quán khác nhậu với nhóm bạn của mình.

Một lúc sau, cả 2 nhóm ra ngoài nói chuyện thì xảy ra cự cãi, đánh nhau khiến một đối tượng trong nhóm của Thạnh bị thương. Sau đó, Thạnh, Thuận và 5 người khác tiếp tục nhậu chung, nhậu được một lúc thì 2 nhóm lại xông vào đánh nhau. Bị Thạnh cầm chai bia đánh vào đầu, Thuận lấy con dao của Tưởng đâm nhiều nhát vào người Thạnh khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Thuận đã đến Công an huyện Lai Vung đầu thú.

 

Quảng Ngãi: Dừng hoạt động tất cả cảng cá, bến cá từ ngày 15/9

Tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho dừng hoạt động tất cả các cảng cá và các bến cá trên địa bàn để khẩn cấp kiểm soát dịch COVID-19. Kể từ ngày mai 15/9, tất cả 5 cảng cá lớn và các bến cá tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ dừng hoạt. Quyết định khẩn cấp này được tỉnh Quảng Ngãi đưa ra khi diễn biến của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là các khu vực ven biển mà tâm điểm là tại các cảng cá.

Việc dừng hoạt động tất cả các cảng cá, bến cá trong thời điểm này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động mua bán hải sản của ngư dân khi cập bến. Hiện nhiều tàu cá và ngư dân Quảng Ngãi đánh bắt xa bờ sắp trở về đang rất lo lắng khi các cảng cá, bến cá đều đóng cửa.

 

Thăm dò khán giả