Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Chủ Nhật, 12/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bàn nhậu biến thành hiện trường vụ án mạng

(ANTV) - Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết, đang điều tra vụ án mạng do đánh nhau giữa 2 nhóm xảy ra tại quán cà phê Cát Tiên, của ông Nguyễn Tấn Lực, ở thôn Đông Bình, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Trước đó, ông Nguyễn Tấn Lực chủ quán cùng Nguyễn Văn Trí, Nguyễn Phương, đều ở thôn Đồng Bình và Nguyễn Văn Vĩnh, ở thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn nhậu tại quán.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Vĩnh và Nguyễn Văn Trí xảy ra mâu thuẫn. Ông Vĩnh gọi điện cho người cháu tên Ngô Văn Cương đến hỗ trợ.

Một lúc sau Cương đến ngồi bàn riêng và rủ nhóm bạn cùng đến quán nhậu. Tại đây xảy ra đánh nhau giữa hai nhóm. Cương dùng khúc gỗ đánh ông Phương bị thương nặng, và đã tử vong trên đường đi cấp cứu./.

Quảng Ninh triệt phá 3 ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 đối tượng trong 3 ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Cầm đầu của 3 ổ nhóm này gồm Phạm Văn Cả, trú tại phường Bắc Sơn; Đặng Đình Chiến, trú tại phường Thanh Sơn và Hoàng Văn Duy, trú tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí. Theo kết quả điều tra của Cơ quan Công an, từ tháng 5/2016 đến thời điểm bị bắt, các đối tượng trong 3 ổ nhóm trên đã gây ra gần 10 vụ trộm cắp xe máy và tài sản có giá trị khác của người dân trên địa bàn. Thủ đoạn của các đối tượng này thường tổ chức nghiên cứu kỹ địa hình, địa thế rồi chờ đến đêm tối để thực hiện hành vi phạm tội hoặc chúng bàn bạc, thống nhất với nhau từ trước, sau đó chở nhau bằng xe máy trên đường, nếu phát hiện thấy gia đình nào sơ hở là chúng phá khóa lấy trộm.

Từ lời khai của các đối tượng, Cơ quan Công an đã tiến hành thu hồi được 8 xe máy các loại cùng một số tài sản khác trị giá trên 100 triệu đồng. Hầu hết các đối tượng trong 3 ổ nhóm trên đều đã có tiền án, tiền sự về các hành vi: gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản, lừa đảo và cướp tài sản./.

 

BT
Thăm dò khán giả