Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 5, 23/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bản án thích đáng cho 2 kẻ giết người

(ANTV) - Tại Bạc Liêu, bản án chung thân và 15 năm tù được Tòa án nhân dân cấp cao vừa tuyên đối với hai bị cáo Lưu Hoàng Cường và Danh Dương Đại, cùng trú tại Phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn từ trước, ngày 01/8/2017, Lưu Hoàng Cường cùng với Danh Dương Đại mang theo hung khí đến tìm Lý Văn Vũ, trú tại Phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu để trả thù. Đến nơi, Cường dùng dao đâm nhiều nhát khiến Vũ tử vong tại chỗ.

Tòa án nhân dân cấp cao tuyên phạt bị cáo Lưu Hoàng Cường mức án chung thân và bị cáo Danh Dương Đại mức án 15 năm tù giam, theo như bản án sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã xét xử vào ngày 16/5/2018.

 

Bắt khẩn cấp Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên quan vụ trùm gỗ lậu Phượng “râu”

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông vừa phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Bùi Văn Khang, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk, nguyên Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, trong quá trình mở rộng điều tra vụ án trùm gỗ lậu Phượng “râu” cơ quan điều tra xác định: ông Bùi Văn Khang đã có nhiều vi phạm, tiếp tay cho Phượng “râu” phá rừng. Cụ thể, Khang đã ký xác nhận không đúng quy định nhiều bản kê lâm sản trong thời gian từ tháng 4/2017 đến tháng 9/2017.

Cũng trong thời gian này Khang đã nhận của công ty Thảo Trúc của Phượng “râu”nhiều lóng gỗ. Sau đó, Khang đã chỉ đạo một số cán bộ hạt kiểm lâm cấp dưới đi đóng búa bổ sung theo tờ trình của công ty Thảo Trúc. Mục đích là để bù đắp số gỗ trước đó công ty Thảo Trúc đã cho Khang. Ngoài ra, Khang còn nhận tiền “bồi dưỡng” hàng trăm triệu đồng từ công ty Thảo Trúc./.

 

BT
Thăm dò khán giả