Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 04:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 18/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bám theo người vào ngân hàng, móc cốp trộm 600 triệu đồng

(ANTV) - Chiều ngày 17.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thực hiện tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam với Nguyễn Đức Chinh, trú tỉnh Kom Tum về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 14/3/2017, thấy chị Ngô Thị Tuyến, ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc vào một ngân hàng ở huyện Phú Quốc nên Chinh chủ động theo dõi. Sau khi chạy xe về để tại trường tiểu học Dương Đông 1, thuộc thị trấn Dương Đông, lợi dụng sơ hở của chị Tuyến, Chinh đã dùng chìa khóa tự chế mở cốp xe, lấy trộm 600 triệu đồng rồi bỏ chạy nhưng bị chị Tuyến phát hiện tri hô.

Anh Nguyễn Tấn Phát đang ở gần đó đã phối hợp với người dân bắt giữ Chinh và lấy lại tài sản. Được biết, đối tượng từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Để động viên khích lệ tinh thần dũng cảm của người dân, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho anh Nguyễn Tấn Phát về thành tích xuất sắc trong  truy bắt tội phạm tội phạm. 

Hải Dương: Triệt phá nhóm gây ra hơn ba chục vụ trộm cắp xe máy

Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa triệt phá ổ nhóm gồm 3 đối tượng hoạt động liên tỉnh; gây ra trên 30 vụ trộm cắp xe máy.

Các đối tượng gồm Đỗ Đình Ngọc, Nguyễn Công Tú và Nguyễn Công Thọ. Các đối tượng này đều là đối tượng nghiện và đều đã có  tiền án về tội trộm cắp tài sản. Lợi dụng sơ hở của người dân, bọn chúng sử dụng vam phá khóa để trộm cắp xe máy.

Với thủ đoạn trên, từ đầu năm 2017 đến nay, nhóm đối tượng này đã thực hiện tổng cộng tới 33 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. 

 

BT
Thăm dò khán giả