Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 04:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 7, 10/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bạc Liêu: Bắt giữ đối tượng cho vay tín dụng đen

(ANTV) - Tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, khi đang thực hiện hành vi gom tiền góp của người dân, một đối tượng cho vay theo hình thức “tín dụng đen” bị người dân vây bắt và giao cho lực lượng Công an.

Tại cơ quan Công an, Bùi Đức Tiền khai nhận cùng đồng bọn rải tờ rơi cho vay tiền trên các tuyến đường của tỉnh Bạc Liêu. Khi người dân có nhu cầu liên hệ, Tiền cùng đồng bọn sẽ đến tận nơi để tư vấn và cho vay tiền, với lãi suất trên 25%/tháng. Khám xét nơi ở của Tiền, lực lượng Công an thu giữ nhiều loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Kon Tum: Tạm giam đối tượng Trộm cắp tài sản

Đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng,  đối tượng Trương Ngọc Quỳnh đã bị Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum khởi tố và ra lệnh tạm giam.

Trương Ngọc Quỳnh là đối tượng nghiện ma túy. Ngày 21/9/2020 đối tượng điều khiển xe máy đi dạo các tuyến đường của thành phố Kon Tum để tìm sơ hở trộm cắp tài sản. Phát hiện cửa 1 căn nhà trên đường Lê Hồng Phong, TP. Kon Tum mở, trong nhà không có ai đối tượng đã đột nhập và lấy 1 túi xách bên trong có 2 chiếc điện thoại  và 114 triệu đồng tiền mặt. Công an thành phố Kon Tum đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, liên tục truy xét và đến chiều tối ngày 15/10 đã bắt được đối tượng, thu giữ lại được 2 điện thoại cùng 78 triệu đồng.
 
Phát hiện 35 hộp gỗ lậu tập kết trái phép ở khe suối

Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra, truy tìm các đối tượng liên quan đến vụ khai thác, tập kết 35 hộp gỗ lậu tại một khe suối ở xã Cư San.

Trước đó, ngày 6/10, Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 2 bãi gỗ lậu khá lớn được tập kết trái phép tại một khe suối ở thôn 11, xã Cư San. Qua kiểm đến, có tổng cộng 35 hộp gỗ được cưa xẻ vuông vắn, dài từ 3 đến 5m thuộc nhóm V và nhóm VI. Theo cơ quan điều tra, đây là bãi gỗ lậu do nhóm lâm tặc mới khai thác tại các tiểu khu rừng lân cận tập kết để chuẩn bị đưa ra ngoài tiêu thụ. Hiện Công an huyện M’Đrắk đang phối hợp cùng lực lượng kiểm lâm xác định vị trí rừng mà các đối tượng lâm tặc khai thác số gỗ trên. Đồng thời điều tra làm rõ những cá nhân có liên quan.
BT
Thăm dò khán giả