Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ba anh em ruột đi tù vì tội giết người

(ANTV) - Tại Bình Định, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, mà 3 anh em ruột trong 1 gia đình đã phạm tội giết người và bị Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tuyên án.

Theo cáo trạng, trong lúc chở người thân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh, Lê Văn Ghi đã gặp Nguyễn Ngọc Tân.

Nhớ đến mâu thuẫn trước đó nên Ghi tát vào mặt Tân cảnh cáo. Nguyễn Ngọc Tân đã gọi cho anh trai là Nguyễn Ngọc Trầm và em là Nguyễn Ngọc Trân đến hành hung Ghi cho đến khi bất tỉnh.

Sau khi gây án, cả 3 anh em Tân, Trầm và Trân bỏ trốn và bị cơ quan công an ra lệnh truy nã. Các đối tượng bị bắt vào tháng 9 năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Với tội danh giết người Nguyễn Ngọc Tân nhận lãnh bản án 8 năm tù giam; Nguyễn Ngọc Trầm 6 năm tù và Nguyễn Ngọc Trân 5 năm tù.

Tiền Giang: Tạm giam đối tượng cướp giật tài sản

Công an huyện Châu Thành đang tạm giam đối tượng Võ Thành Quân, trú tại phường 8, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Quân đã điều khiển xe mô tô chở theo đối tượng Lưu Hoàng Hải thực hiện hành vi giật sợi dây của chị Phan Thị Thanh Tâm đi cùng chiều.

Chị Tâm tri hô, người dân xung quanh bắt giữ đối tượng Võ Thành Quân giao công an. Riêng đối tượng Hải điều khiển xe mô tô tẩu thoát.

 

BT
Thăm dò khán giả