Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:06, Chủ Nhật, 13/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ẩu đả chết người từ mâu thuẫn nhất thời

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp bước đầu điều tra vụ giết người mà nguyên nhân xảy ra do xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa 2 nhóm thanh niên đã có sử dụng rượu bia, không phải là băng nhóm phức tạp trong xã hội tại phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 10/6.

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 10/6/2021, tại khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp xảy ra vụ giết người do đối tượng Trần Tấn Phúc thực hiện.

Theo kết quả điều tra bước đầu, Nguyễn Văn Long,  đang dự tiệc sinh nhật tại nhà Lê Thành Tài thì chạy ra ngoài mua nước, do điều khiển xe với tốc độ nhanh nên xém đụng Phúc. 2 bên lời qua tiếng lại.

Lúc này, Long chạy về nhà Tài rủ nhóm bạn đang nhậu đi đánh Phúc. Đến địa điểm trên, nhóm của Long gặp nhóm bạn của Phúc. Trong lúc đánh nhau, Long dùng dao gây thương tích cho Đang là người trong nhóm của Phúc. Sau đó, Phúc đã nhặt con dao của Long làm rớt và đâm Long, khiến nạn nhân tử vong.

Cũng theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Tháp, do 2 nhóm thanh niên đều đưa bạn mình đến bệnh viện cấp cứu, gặp nhau nên tiếp tục xảy ra cự cãi, ẩu đả nhau trong bệnh viện; và Long cũng đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc chỉ xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa 2 nhóm thanh niên đã có sử dụng rượu bia, không phải là băng nhóm phức tạp trong xã hội. Một ngày sau khi lẩn trốn, Phúc đã đến Công an phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đầu thú. Hiện, Trần Tấn Phúc đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

 

Thăm dò khán giả