Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 03:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 3, 04/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Anh em họ bị cấm yêu cùng rủ nhau tự sát

(ANTV) - Do hai bên gia đình ngăn cấm yêu nhau, một đôi nam nữ đã uống thuốc độc tự tử. Mặc dù gia đình và bệnh viện tập trung cứu chữa, nhưng đôi nam nữ đã tử vong. Vụ việc này vừa xảy ra mới đây tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 27/6, khi vợ chồng ông Phạm Văn Sang ở thôn Ba Nhà, xã Ba Giang, huyện Ba Tơ phát hiện con ruột là Phạm Văn Thiên (SN 2000) cùng cháu Phạm Thị Nguyên (SN 2002) đều ở thôn Ba Nhà, xã Ba Giang trở về nhà sau nhiều ngày bỏ nhà ra đi.

Khi về nhà hai cháu trong tình trạng có dấu hiệu uống thuốc độc. Thấy vậy, vợ chồng ông Sang đưa Nguyên và Thiên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đến ngày 30/6 thì Nguyên tử vong. Thiên được đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tập trung cứu chữa. Nhưng do bị nặng đến ngày 3/7, Thiên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, Nguyên và Thiên có quan hệ họ hàng, yêu nhau nên bị gia đình ngăn cản. Chính vì vậy, đôi nam nữ này rủ nhau uống thuốc độc tự tử sau nhiều ngày bỏ nhà ra đi./.

Công an Hưng Yên điều tra xác minh vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản 

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hưng Yên hiện đang điều tra xác minh đơn tố giác của một số công dân đối với anh Nguyễn Văn Mạnh SN 1984 trú tại xã Đức Hợp, huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên. Anh Nguyễn Văn Mạnh bị tố cáo là đã có hành vi làm và sử dụng giấy chứng minh công an nhân dân giả để tín chấp vay tiền, mượn tài sản trên địa bàn huyện Kim Động và TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với số tiền là 703 triệu đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hưng Yên thông báo hiện nay anh Mạnh ở đâu đến ngay trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra để làm việc, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu anh Nguyễn Văn Mạnh không có mặt sẽ phải chịu trách nhiệm và xử lý theo qui định của pháp luật. Đồng thời Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hưng Yên cũng thông báo tới công dân nào cho Nguyễn Văn Mạnh vay mượn tiền, tài sản thì liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra để được giải quyết theo qui định của pháp luật.

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hưng Yên, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên tỉnh Hưng Yên./.

Sạt lở tại Hậu Giang gây thiệt hại hơn 2,5 tỷ đồng

Theo Sở NN&PTNT tỉnh Hậu Giang, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang xảy ra nhiều điểm sạt lở đất, gây thiệt hại hơn 2,5 tỷ đồng.
   
Tình trạng sạt lở ở khu vực ĐBSCL, trong đó có tỉnh Hậu Giang, đang diễn biến ngày càng phức tạp. Thông tin từ Chi cục Thủy lợi tỉnh Hậu Giang cho biết, đầu năm đến nay, ở địa phương đã xảy ra 23 điểm sụp đất, sạt lở bờ kênh. Ước tổng thiệt hại là hơn 2,5 tỷ đồng.

Toàn tỉnh Hậu Giang hiện có gần 60 tuyến sông, rạch với hơn 100 điểm có nguy cơ sạt lở. Tỉnh đã dành hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ di dời dân ra khỏi vùng sạt lở./.

 

BT
Thăm dò khán giả