Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 5, 29/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Anh dìm chết em vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu

(ANTV) - Thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh, vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 28/3/2018, tại ấp Kinh Xuôi, xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành xảy ra một vụ giết người, bị hại là Lê Hoàng Kiếm, hung thủ là Lê Văn Nhẹ, là anh trai của nạn nhân.

 

Vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, Nhẹ và Kiếm tổ chức uống rượu cùng với mẹ ruột là bà Phạm Thị Hiền tại nhà. Một lúc sau, bà Hiền ra sau nhà, còn lại Nhẹ và Kiếm tiếp tục uống rượu.

Trong lúc uống rượu, giữa Nhẹ và Kiếm xảy ra mâu thuẫn nên Kiếm đuổi đánh, sau đó Nhẹ quật ngã Kiếm, lôi xuống mé kênh trước cửa nhà và dùng tay bóp cổ dìm xuống nước. Khi mọi người phát hiện và can ngăn thì Kiếm đã tử vong.

Ninh Thuận: Xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo qua điện thoại

 

Tòa án Nhân dân tỉnh Ninh Thuận vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Ngô Đức Chinh cùng đồng bọn về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, với thủ đoạn gọi điện thoại tự xưng là Công an hăm dọa một số bị hại có liên quan đến các vụ án hình sự, đồng thời đề nghị họ chuyển tiền vào tài khoản mà bọn chúng cung cấp để phục vụ công tác điều tra. Trong năm 2017, Ngô Đức Chinh, Đàm Trọng Nghĩa, Bùi Xuân Tài, Trần Thế Quynh đã lừa đảo 4 trường hợp với tổng số tiền 1 tỷ 320 triệu đồng. Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo Ngô Đức Chinh 15 năm tù giam, Đàm Trọng Nghĩa 13 năm tù giam, Bùi Xuân Tài 8 năm tù giam và Trần Thế Quynh 5 năm tù giam. Riêng bị cáo Ngô Đức Chinh phải hoàn trả lại số tiền 865 triệu đồng cho các bị hại.

BT
Thăm dò khán giả