Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 18:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Thứ 5, 28/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Án tử hình cho đối tượng buôn bán 10 bánh hêrôin

(ANTV) - Tại Nghệ An, đối tượng Thò Bá Nái trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong đã phải trả giá về hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình.

Theo cáo trạng, vào năm 2016, Thò Bá Nái sang nước Lào đặt mua 10 bánh heroin rồi cùng một đối tượng khác tổ chức vận chuyển về Nghệ An giao cho khách hàng. Khi đang giao hàng, Nái đã bị Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ cùng 10 bánh heroin và 1 khẩu súng quân dụng K59. Với hành vi trên, Thò Bá Nái đã bị tuyên án tử hình.

Đắk Lắk: Truy tố 1 nhóm dùng hung khí để cướp tài sản

Dùng hung khí đi đe dọa, đánh ép người để cướp tiền, xe máy, 3 đối tượng Phạm Xuân Kỳ, Phan Kim Hải và Nguyễn Nhật Trường trú  tại TP Buôn Ma Thuột  tỉnh Đắk Lắk đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Trước đó, Kỳ có mượn của anh Mai Ngọc Thiện 3 triệu đồng và thế chấp lại 1 xe mô tô. Do quá ngày hẹn không trả nên xe của Kỳ bị anh Thiện mang cho mượn. Sau đó, Kỳ, Hải và Trường đến nhà anh Thiện để lấy lại xe, nhưng không có, nên cả 3 đối tượng đã dùng hung khí đánh anh Thiện, bắt anh Thiện viết giấy vay nợ Kỳ số tiền 15 triệu đồng và buộc phải giao chiếc xe mô tô của anh Thiện cho Kỳ. Các đối tượng còn dùng kìm kẹp các ngón tay và dùng bình hơi cay xịt vào mặt anh Thiện để đe dọa rồi mới thả anh về. 

Lạng Sơn: Khởi tố 12 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Tại Lạng Sơn, hôm nay, 12 đối tượng đã bị Công an huyện Chi Lăng khởi tố về hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Các đối tượng này bị bắt giữ khi đang tổ chức đánh bạc tại khu đất trống thuộc thôn Nà Hà, xã Chiến Thắng, huyện Chi Lăng. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 17 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa bằng sứ, 4 quân vị bằng cây tre cùng một số tang vật liên quan. Đối tượng cầm cái là Lăng Văn Thân khai nhận người tham gia đánh bạc đặt tiền mỗi ván từ 50.000đ đến 300.000đ

Xem tin:

BT
Thăm dò khán giả