Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:30, Thứ 4, 18/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Án mạng từ mâu thuẫn trong bàn nhậu

(ANTV) - Ngày 17/1,  Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương vừa di lý ba đối tượng từ tỉnh Sóc Trăng về tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Giết người”.

Ba đối tượng là: Thạch Khai, Lý Vết, và Sơn Ngọc Nghiên.

Trước đó, ngày 2/1, 3 đối tượng trên xảy ra mâu thuẫn trên bàn nhậu với Triệu Sênh dẫn đến đánh nhau. Được mọi người can ngăn nên Triệu Sênh bỏ về.

Lúc sau, Lý Tọt, Lý Tào và Lâm Thái đến tìm đánh Thạch Khai để trả thù cho Triệu Sênh. Khi đến nơi giữa hai bên xảy ra đánh nhau, Lý Tọt, Lý Tào và Lâm Thái bị Thạch Khai, Lý Vết và Sơn Ngọc Nghiên dùng gạch, gậy, dao đánh gây thương tích nặng.

Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Lý Tọt đã chết tại bệnh viện vì trấn thương sọ não. Sau khi gây án, ba đối tượng trên đã bỏ trốn.

Bé trai 4 ngày tuổi tử vong khi sưởi ấm bằng than củi

Trời lạnh, một gia đình ở Hà Tĩnh đốt than củi sưởi ấm cho bé trai sơ sinh trong phòng kín, khiến bé bị nhiễm khí CO độc hại dẫn đến tử vong.

Ba ngày trước, vợ chồng anh Phan Văn Duy (trú xã Hồng Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh) đưa con nhỏ 4 ngày tuổi tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng bỏ bú, khó thở. Người nhà cho hay, vợ anh Duy hạ sinh bé trai. Sau khi sinh, vì thời tiết lạnh nên gia đình đốt than củi sưởi ấm cho bé trong phòng kín. Quá trình thăm khám, bác sĩ xác định cháu bé bị suy hô hấp nặng, mặc dù đã điều trị nhiều phương pháp song không qua khỏi.

BT
Thăm dò khán giả