Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Chủ Nhật, 10/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Triệt xóa thành công chuyên án ma túy

(ANTV) - Tại An Giang, hôm qua (9/1), Công an Thành phố Châu Đốc phối hợp với các đơn vị Công an tỉnh đồng loạt triển ra quân tấn công bắt giữ 08 đối tượng trong chuyên án “Mua bán trái phép các chất ma túy”.

Đây là tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy hoạt động nhiều năm do Nguyễn Văn Bé Hai, sinh năm 1965, trú tại khóm Vĩnh Chánh 2, phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc cầm đầu.

Các đối tượng trong chuyên án bị bắt đều là anh, chị, em ruột và vợ, chồng trong gia đình. Trong đó, nhiều đối tượng từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều chất bột màu trắng nghi là ma tuý cùng nhiều tang vật liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt giữ 38,2 kg pháo nổ vận chuyển qua cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Hơn 38 kg pháo nổ được vận chuyển trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu Lào Cai vừa bị tổ công tác đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai bắt giữ.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thị Minh khi đang sử dụng xe đạp thồ, vận chuyển hai bao tải đựng vỏ chăn, bên trong có cất giấu 18 hộp pháo có trọng lượng hơn 38kg do Trung Quốc sản xuất. Minh khai nhận được đối tượng Hoàng Văn Thủy trú tại thành phố Lào Cai thuê vận chuyển hai bao tải hàng đã đóng sẵn và vận chuyển về Việt Nam. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi thuê người vận chuyển pháo từ Trung Quốc về Việt Nam, với vỏ bọc là vỏ chăn các loại.

Thái Nguyên: Bắt quả tang đối tượng sang chiết gas trái phép

Một vụ sang chiết gas trái phép vừa bị Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Đội quản lý thị trường huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên bắt quả tang.

Tại nhà của Vũ Hồng Quân, cơ quan chức năng đã thu giữ dụng cụ dùng để sang chiết gas, 722 vỏ bình gas mini và 37 bình gas mini đã sangchiết và 5 bình gas loại 12kg. Vũ Hồng Quân cho biết đã sang chiết ga trái phép ngay tại nhà ở được 2 năm nay. Mỗi ngày Quân sang chiết được khoảng 100 bình gas mi ni, mỗi bình lãi khoảng 5000 đồng đến 6000 đồng.

BT
Thăm dò khán giả