Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 12:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 7, 23/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Tiếp nhận 4 phụ nữ bị bán ra nước ngoài

(ANTV) - 4 phụ nữ là nạn nhân của các vụ mua bán người ra nước ngoài vừa được lực lượng công an, bộ đội biên phòng tỉnh An Giang tiếp nhận từ lực lượng chức năng Campuchia trao trả.

Bốn phụ nữ được trao trả đều là người dân tộc Khmer ở tỉnh Sóc Trăng. Do không việc làm ổn định, nên các chị đã nghe lời dụ dỗ của người phụ nữ tên Kiều, ở tỉnh Sóc Trăng sang Campuchia làm tại quán ăn với thu nhập cao.

Khi sang đến Campuchia, các nạn nhân đã bị ép vào làm tại quán cà phê dịch vụ. Tháng 5/2016, họ được lực lượng chức năng Campuchia  phát hiện, đưa về Trung tâm bảo trợ.

Sau khi tiếp nhận 4 phụ nữ trên đã được bàn giao cho Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng.

Ninh Thuận: Xét xử 8 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép ma túy

Ngày 21/7, tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đường dây mua bán ma túy số lượng lớn đối với Nguyễn Ngọc Tâm và đồng bọn

Theo cáo trạng, từ tháng 4/2015, Tâm đã câu kết với trùm ma túy Lãnh Minh Thái trú tại thành phố HCM để tổ chức mua bán ma túy tại Ninh Thuận. Tâm đã mở tiệm cầm đồ trá hình rồi cùng đồng bọn bán ma túy ở Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Tối ngày 29/6, Tâm bị lực lượng công an bắt quả tang đang đi bán ma túy. Quá trình điều tra, lực lượng công an thu giữ 1,48 kg ma túy, 1 khẩu súng.

Với hành vi trên, Nguyễn Ngọc Tâm đã bị tuyên án tù chung thân, 7 bị cáo còn lại bị tuyên án từ 4 đến 20 năm tù giam cùng về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 

BT
Thăm dò khán giả